3 loại kem trị mụn đầu đen cho da dầu

Da dầu là một trong những đặc điểm trên khuôn mặt đặc trưng nhất của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Bên cạnh những ưu điểm về mức chống lão hoá cao của loại da này, thì lớp dầu này thường gây ra rất nhiều vấn đề về da như mụn.

Trong số các loại mụn này thì mụn đầu đen chính là một trong những vấn đề lớn nhất mà người có da dầu phải chịu hằng ngày. Loại mụn này chính là kết quả tích tụ của lớp dầu, mồ hôi và bụi bên ngoài trên các lỗ chân lông tại vùng chữ T.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại kem được người dùng (user) lựa chọn trong việc khắc phụ mụn đầu đen.

  1. The Faceshop Chia Seed Cleanser

Bước đầu tiên trong bất cứ liệu trình giảm mụn đầu đen tại nhà chính là rửa mặt thật sạch nhằm loại bỏ các lớp bụi trên bề mặt. Và một trong số các loại kem tri mun hieu qua nhat được tin dùng hiện nay chính là Chia Seed Cleanser của The Face Shop.

Sữa rửa mặt này với chiết xuất từ hạt Chia được quảng cáo có khả năng loại bỏ bụi tại những ngóc ngách nhỏ nhất trên khuôn mặt người dùng.

da

  1. Bionic Poreless Toner

Bước tiếp theo chính là sử dụng các loại Toner được thiết kế để loại bỏ sâu trong lỗ chân lông của người dùng. Và Toner Poreless của Bionic chính là đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm này.

da 2

Tuy được tiếp thịthuốc trị mụn trứng cá hiệu quả, một trong những khả năng tuyệt vời của loại Toner này chính là rửa sạch sâu lấy sạch lớp cặn bẩn trong lỗ chân lông nhưng vẫn dưỡng ẩm cho mặt.

 

  1. Moonlight Spot Healer

Hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Moonlight với dòng thuoc tri mun đầu đen Spot Healer chính là sản phẩm cuối cùng góp mặt trong danh sách này.

Theo như website của hãng, điểm đặc biệt ở Spot Healer đó chính là công thức trị mụn hiệu quả với tinh chất từ hoa lan độc quyền của hãng. Nhiều người dùng đã chia sẻ trải nghiệm sạch mụn đầu đen lẫn mụn trứng cá chỉ sau 1 tuần sử dụng sản phẩm của hãng Moonlight.

 

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *