3 rủi ro lớn của digital marketing

Với tìm kiếm trên máy tính,  nhận được câu trả lời ngay cho câu hỏi của bạn là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần gõ câu hỏi của bạn vào hộp tìm kiếm hoặc yêu cầu trả lời bạn và bạn sẽ nhận được một nguồn cung cấp gần như vô tận các bài viết và video.

Điều này có thể được thực hiện cho hầu hết các chủ đề bạn cần nghiên cứu, bao gồm tiếp thị kỹ thuật số.

Vấn đề là sự hài lòng tức thời của Google đi kèm với một số rủi ro. Trong bài này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 3 nguy cơ chính cần xem xét khi nghiên cứu trực tuyến:

google 2

Thông tin có thể hết hạn

Nguy cơ lớn nhất của việc tìm kiếm trực tuyến là thông tin cũ kỹ, lỗi thời.

Nếu bạn có thông tin về Google về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), bạn có thể gặp một số thông tin không còn liên quan nữa. Chiến thuật SEO đã trải qua rất nhiều thay đổi qua nhiều năm và nếu bạn áp dụng thông tin đã lỗi thời, nó có thể không chỉ không hiệu quả mà còn có thể khiến bạn gặp rắc rối với Google.

Nếu bạn đã cố gắng tìm hiểu cách sử dụng Google AdWords bằng cách đọc bài viết cũ hơn, bạn có thể tìm thấy công cụ, nút và thuật ngữ không còn liên quan nữa. Điều quan trọng là đảm bảo rằng thông tin bạn đang sử dụng là hiện tại. Nếu không, nó có thể dẫn đến lãng phí thời gian và rất nhiều thất vọng.

google

Thông tin có thể không chính xác

Internet là một nền tảng toàn cầu miễn phí, có nghĩa là không có điều kiện tiên quyết để người khác đăng trực tuyến. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để xác định xem thông tin có đáng tin cậy hay không.

Thông tin không phải phù hợp với tất cả

Với số lượng thông tin đáng kinh ngạc trên internet và sự khác biệt lớn giữa mọi người và doanh nghiệp, cần phải rõ ràng rằng không phải mọi thứ bạn tìm thấy trên mạng đều phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều yếu tố tạo ra kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn bao gồm kích thước, vị trí, ngân sách và đối tượng. Mức độ kinh nghiệm của nhóm bạn với tiếp thị kỹ thuật số cũng rất quan trọng khi xác định loại kênh tiếp thị để đầu tư.

Nếu bạn muốn xây một ngôi nhà thật đẹp bạn có thể xem thêm thông tin trên google vì đây là nơi cung cấp một lượng lớn thông tin cho bạn. Tìm hiểu Ứng dụng linh hoạt của gạch bông gió thì nên xác định độ chính xác của thông tin để tránh mắc sai lầm trong tìm kiếm thông tin.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *