3 sản phẩm hot nhất mạng xã hội tháng 7

Tháng 7 được xem là một trong những tháng bận rộn nhất của các marketers. Đây là khoảng thời gian để thúc đẩy doanh số bán hàng khi mà phần lớn đối tượng khách hàng đang tận hưởng thời gian nghỉ hè.

Và một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay đó chính trên các phương tiện truyền thông mạng xã. Đó cũng là lí dó nếu bạn lên Facebook dạo gần đây, bạn sẽ thấy một cuộc đổ bộ của các nhãn hàng trên tường nhà mình.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 3 sản phẩm được tiếp thị thành công nhất trên mạng xã hội trong tháng 7 này.

 

  1. Pepsi

Pepsi Vietnam trở lại trong mùa hè với chiến dịch marketing nhằm gửi gắm thông điệp sống hết mình, tận hưởng không khí mùa hè. Nếu như các nhãn hàng thường chọn share các TVC trên mạng xã hội, thì Pepsi đã tổ chức luôn một concert nhạc mùa hè.

pepsi social media

Với phần vé được phát miễn phí khi bạn chia sẻ hình ảnh của mình cùng lon Pepsi cùng sự đổ bộ của dàn sao hải ngoại trong concert, mạng xã hội đã có một phen khuấy đảo với ngập tràn các bài chia sẻ và hashtag về chiến dịch này.

 

  1. Bionic

Tuy không phải là nhãn hàng chiếm thị phần lớn trong phân khúc sản phẩm chăm sóc da mặt, Bionic đã có một tháng 7 quảng bá thành công khi chớp lấy được cơ hội thức thời.

bionic

Ngay khi dòng sản phẩm Toner của mình được tạp chí Elle bầu chọn là 1 trong 3 loại kem trị mụn đầu đen cho da dầu tốt nhất năm, hãng đã tổ chức chiến dịch tặng mẫu dùng thử miễn phí để cảm ơn khách hàng của mình.

 

  1. Chocopie

Chocopie tuy không quảng bá quá rầm rộ khi cho thay “áo” sản phẩm của mình, nhưng chiến dịch chia sẻ câu chuyện tuổi thơ của hãng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng mạng xã hội.

chocopie

Trang Facebook của hãng đã tăng gần 100.000 lượt like sau khi album tổng hợp những câu chuyện tuổi thơ đầy cảm động của chiến dịch được chia sẻ rộng rãi. Sự thành công của chiến dịch nằm ở khả năng lôi cuốn những cảm xúc, hoài niệm của người xem.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *