4 xu hướng thời trang Hàn Quốc nóng nhất trong mùa thu

Mùa thu này, xu hướng thời trang của Hàn Quốc đang mang lại cho giới trẻ một  sức nóng vô cùng hấp dẫn. 

Bắt đầu một doanh nghiệp là thú vị hay đáng sợ?

Trong những năm gần đây, Seoul đã trở thành một điểm nóng của thời trang toàn cầu, các tín đồ thời trang Hàn Quốc tạo ra các xu hướng đang bắt đầu có một tác động lớn trên toàn cầu. 

Và xu hướng thời trang của Hàn Quốc cho mùa thu sắp tới này đã chứng minh rằng nó cũng không phải là ngoại lệ. 

Tìm hiểu những phong cách thời trang cực kỳ HOT với giới trẻ, bao gồm cả các thần tượng K-Pop, dự tính sẽ được mặc nhiều nhất trong mùa thu này.

 

Thoi trang han quoc sang tạo

 

Các kiểu áo sơ mi tay áo mở rộng

Mặc dù áo sơ mi quá khổ đã tạo ra một cơn sóng từ mùa xuân, nhưng một xu hướng khác gần đây đang thu hút phần lớn giới trẻ chính là áo sơ mi tay áo mở rộng. 

Những mẫu áo này kích thích người mặc bởi sự dễ thương của nó, hiện tại các loại áo này đang trở thành một yếu tố trong ăn mặc hợp thời trang với áo sơ mi và áo cánh.

Ruffles

Ruffles đã tạo ra làn sóng thời trang của họ trong những tháng gần đây cho giới trẻ, và đặc biệt là giới trẻ Hàn Quốc.

Cho dù đó là một chiếc áo hoặc váy đầy ruffled, dù chỉ là một chi tiết nhẹ nhàng của ruffles trong tay áo hoặc cổ áo, họ đang trở thành một staple của bất kỳ tủ quần áo hợp xu hướng thời trang nào. 

Váy dài

Trong khi những chiếc váy ngắn là sự sự lựa chọn của các cô gái trong mùa hè thì xu hướng của mùa thu năm nay là những chiếc váy được thiết kế dài hơn, các thương hiệu Hàn Quốc đang chuyển đổi những chiếc váy với nhiều vết cắt và hình dáng sáng tạo hơn.

Giới trẻ đặc biệt yêu thích những chiếc váy dài đơn giản, váy có thêm phụ kiện thắt lưng hoặc váy kết hợp vải denim táo bạo.

 

Xu huong thoi trang han quoc

 

 

Quần dài quá khổ

Khi chiếc quần jean kiểu cách dần dần nhợt nhạt trong các tủ quần áo thời trang theo xu hướng của giới trẻ, chiếc quần dài rộng lại bắt đầu đi vào ánh đèn sân khấu, với sự lựa chọn đông đảo của các tín đồ thời trang.

Mặc dù sự hiện diện của nó đã được xuất hiện lâu hơn những chiếc quần bó sát, kiểu cách gọn gàng gần đây, nhưng hiện tại nó đang được quay lại thời hoàng kim bởi sự lựa chọn của giới trẻ tại Hàn Quốc và thế giới.

Trước khi sang Hàn Quốc du lịch bạn có thể tham khảo thêm thông tin: bắt đầu một doanh nghiệp thú vị hay đáng sợ để có nhiều thông tin chi tiết.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *