5 WEBSITE HỖ TRỢ SĂN HỌC BỔNG HIỆU QUẢ

Hiện nay, việc du học bằng hình thức săn học bổng đang trở nên phổ biến, đặc biệt với giới học sinh, sinh viên.

Có rất nhiều cách để tìm cho mình một suốt học bổng giá trị hỗ trợ hiệu quả về mặt tài chính. Một trong số đó là thông qua các website chuyên biệt về lĩnh vực này.

Cùng điểm qua 5 website săn học bổng nổi tiếng nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

College Board

College Board là một trong những trang web săn học bổng trên mạng uy tín trên toàn thế giới. Với các bạn trẻ nuôi ước mơ du học, website này lại càng quen thuộc hơn nữa.

Chỉ cần vài bước tạo lập tài khoản, bạn đã có thể xem toàn bộ thông tin học bổng cần thiết. Đặc biệt, College Board cập nhật liên tục các dạng bài tập ôn luyện SAT và AP cũng như tạo điều kiện đăng ký thi cho học viên.

logo

Scholarships.com

Với tiêu chí vừa giúp tiết kiệm chi phí lại được học tập, làm việc trong môi trường tốt nhất, Scholarsips.com cung cấp đến bạn danh sách hàng loạt học bổng hấp dẫn, có giá trị cao.

Tuy nhiên, trước khi xem thông tin, sinh viên phả bổ sung thêm câu hỏi về tiêu chí, ngành nghề, lĩnh vực đang theo học. Dựa vào đó, website tổng hợp và sắp xếp học bổng phù hợp với khả năng và mong muốn mổi người.

Scholarship

Etest.edu.vn

Đây vừa là trung tâm luyện thi, vừa là website săn học bổng duy nhất của Việt Nam lọt top 5. Chương trình đào tạo, giảng dạy tại Etest đa dạng, bao gồm: luyện thi Sat cấp tốc, luyện thi IELTS và ACT.

Đội ngũ nhân viên của ETEST luôn túc trực online 24/24 sẵn sàng giải đáp thắc mắc việc lựa chọn học bổng thích hợp với bản thân. Bên cạnh đó, website còn thường xuyên đăng tải các bài content liên quan đến vấn đề săn học bổng.

etest

Scholarship Search Database

Khác với Colege Board hay Scholarships.com, website Scholarship Search Database hoàn toàn miễn phí tiện lợi cho người dùng tìm kiếm thông tin cách dễ dàng.

Hàng trăm học bổng được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới được cập nhật hàng ngày. Chính vì vậy, đảm bảo về độ uy tín và chất lượng cao.

Fastweb

Fastweb là công ty con của công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Công ty này đang ngày ngày quảng cáo trang Fastweb nhằm nâng cao thương hiệu web và mang nó đến gần hơn với học sinh-sinh viên. theo đúng xu hướng digital marketing mới 2017. Xem thêm tại: https://subiz.com/blog/xu-huong-marketing-truc-tuyen-2017.html

Cách sắp xếp các học bổng của trang này được sắp xếp theo trình tự phần trăm và thời gian ôn luyện, chuẩn bị hồ sơ tiện cho việc theo dõi và đăng ký.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *