Các dòng xe đạp trên thị trường

Xe đạp là phương tiện đi lại đầu tiên trên thế giới và Việt Nam. Xe di chuyển nhờ sức đạp của con người. Đây là một dòng phương tiện xanh, không ảnh hưởng đến bầu không khí của môi trường.Phương tiện này mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống. Đạp xe rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt xe không thải ra các khí CO2, NO2,… gây ra hiện tượng nhà kính ảnh hướng đến môi trường. Sau đây là một số mẫu xe rất được ưu chuộng trên thị trường

 

1 Xe đạp gấp Hachiko HA-01

Đây là phiên bản mới của thương hiệu Hachiko của nhà sản xuất xe đẹp hàng đầu thế giới AKITA . Chiếc xe có chất lượng tốt độ bền cao, có ba màu sắc cơ bản hồng, đen , cam, xe có khối lượng 11,5 kg nhẹ, dễ gấp, dễ mang vác đi xa.

Các chi tiết của xe rất hiện đại, khi gấp lại nhỏ gọn phù hợp mang theo để đi du lịch. Xe có kết cấu phù hợp với mọi độ tuổi.

 

mau xe dap dep hien nay

 

 

2 Xe gấp Audi Navigate 5 special 2017

Chiếc xe có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng có thể gấp được tới mức tối đa. Chiếc xe làm say lòng những tính đồ yêu xe đạp. Xe chỉ có một màu trắng-xám

Khung là phần quan trọng nhất được làm từ hợp kim nhôm nhẹ nhàn nhưng chắc chắn. Xe có khả năng chịu được va đập mạnh và chơ được tải trọng lớn. Không chỉ khung đa phần các linh kiện như tay lái, po lăng, pedal, vành,… đều được làm từ  hợp kim nhôm.

3 Xe đạp thể thao Fujisan khung thép.

Xe có nguồn gốc từ Nhật Bản, có bộ chuyện tốc 25 tùy chọn mức tốc phù hợp.Màu sắc của xe rất đa dạng đỏ đen, vàng xám, trắng đỏ, đen xanh lá,… đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

xe dap luyen tap suc khoe

 

Đặc trưng. Các bộ phận của xe đều được làm từ thép, mang lại sự chắc chắn. Trên xe có bình lưỡng tính, đem lại sự tiện tiện ích của bình lưỡng tính trên mọi chặn đường.

Trên thị trường xe có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Có thể truy cập website của cửa hàng thế giới xe đạp để lựa chọn sản phẩm.

 

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *