Dịch vụ xử lý bể phốt ở quận Cầu Giấy

Bạn đang lo lắng khi những ngày gần đây bể phốt nhà mình không thể thoát nước, chất thải không thể chảy xuống được? Bạn phải sống cùng những mùi hôi khó chịu?

Việc bạn cần làm lúc này chính là gọi ngay đến dịch vụ thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các dịch vụ chính công ty cung cấp

Là công ty hoạt động rất lâu trong lĩnh vực này nên chúng tôi có khá nhiều dịch vụ xử lý các vấn đề liên quan đến bể phốt cho khách hàng như:

Hút bể phốt không đục phá bằng các thiết bị nhập khẩu hiện đại nên rất hiệu quả, an toàn và triệt để.

Thông bể phốt bị tắt nghẽn, và xử lý mùi hôi.

Xử lý chất thải xuất hiện cho các hộ gia đình, các chung cư và các văn phòng ở mọi nơi, mọi lúc.

 

hut be phot khong mui hoi thoi

 

 

Bên cạnh đó, công ty chúng còn còn cung cấp dịch vụ làm thông bồn rửa tay, cống rãnh, nhà vệ sinh,… tất cả đều theo tiêu chí gọn gàng- sạch sẽ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ kịp thời cho tất cả khách hàng. Bạn chỉ cần gọi vào đường dây nóng ( 024) 39 019 019 chỉ sau 15 phút, nhân viên sẽ đến ngay nhà bạn để tiến hành xử lý bể phốt.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành ít nhất 1 năm cho dịch vụ hút bể phốt để khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty của chúng tôi.

Chi phí khi xử lý bể phốt

Bạn hãy yên tâm về vấn đề tiền bạc vì khi nhân viên đến kiểm tra, nếu bể phốt của gia đình bạn chỉ hỏng nhẹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý vấn đề tắc nghẽnxay dung be phot chuyen nghiephông thường.

Trong trường hợp nặng hơn, chúng tôi sẽ giải quyết với mức giá phù hợp với từng loại hư hỏng.

Nhưng hầu hết, dịch vụ của công ty luôn hướng tới giá rẻ cho mọi nhà.

Hút bể phôt Tràng An không ngừng phát hiện nhu cầu cải thiện chất lượng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *