August 3, 2017

Giới thiệu

Như các bạn đã biết, với thời đại công nghệ hiện nay thì phương pháp bán hàng truyền thống đối với các doanh nghiệp đã không còn chiếm vị trí độc tôn mà thay vào đó là việc sử dụng các công nghệ online đặc biệt là website làm kênh buôn bán trực tuyến thu về rất nhiều lợi nhuận.

Nhưng để thật sự lấy được lòng tin từ khách hàng thì một website đơn giản thôi chưa đủ mà nó phải được thiết kế và thiết lập một cách sinh động, thu hút chuẩn seo. Để làm được điều đó bạn phải nhờ đến nhiều công cụ hỗ trợ. Công ty Rado Slav Dimov của chúng tôi ra đời với phương châm mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng mang đến cho họ một dịch vụ thiết kế website chuẩn seo bằng công cụ javascript, đây là một công cụ mới và mang đến hiệu quả cao.

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu javascript là gì nhé.

Javascript là gì?

Javascript là một ngôn ngữ lập trình kịch bản dựa trên đối tượng được phát triển từ các ý niệm nguyên mẫu.Javascript được sử dụng khá phổ biến cho các website. Bên cạnh đó nó còn có khả năng viết script thông qua việc sử dụng các đối tượng có sẵn trong ứng dụng.

Lịch sử phát triển của công cụ này khá lâu đời và được một chuyên gia là Brendan Eich tại Hãng truyền thông Netscape phát triển, tên gọi đầu tiên của nó là Mocha, sau một thời gian được đổi thành LiveScript và cuối cùng là tên Javascript như ngày nay.

Java script

Javascript có thể được sử dụng cho cả các trình duyệt như google chorme, mozilla, hay các phần mềm điện thoại khác. Hiện nay phiên bản mới mất của công cụ này là phiên bản 1.5.

Javascript là một ngôn ngữ lập trình giống như C có các thành phần cú pháp chính của Javascript bao gồm khoảng trắng, chú thích, biến, toán tử, toán tử số học, toán tử tăng và giảm, toán tử quan hệ, toán tử luận lý, toán tử đặc biệt, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, hàm, mảng, đối tượng, quản lí lỗi.

Sơ lược về Rado Slav Dimov

Với các thuật toán cũng như cú pháp vô cùng phức tập thì đây được xem là một phần vô cùng khó khăn với người tiếp cận. Để hiểu và áp dụng được công cụ Javascript thì đòi hỏi các kĩ thuật viên phải có kiến thức vô cùng vững và khả năng tiếp thu cao. Để tao được một website bằng công cụ này đòi hỏi một khoảng thời gian tương đối dài.

Nhưng các bạn hãy yên tâm vì công ty Rado Slav Dimov của chúng tôi với năng suất và hiệu quả làm việc cực kì cao sẽ đảm bảo được thời gian mà bạn yêu cầu với mức giá cả vô cùng hợp lí.

Customer Care

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu Rado Slav Dimov đã nhận ra rằng Javascript là công cụ mạnh mẽ, là trợ thủ đắc lực cho việc thiết lập và phát triển website. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty Rado Slav Dimov của chúng tôi được thành lập khá lâu với đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm được học tập tại nước ngoài với nhiều kiến thức hữu dụng cho thực tế. Hơn nữa công ty chúng tôi không ngừng đạo tạo và nâng cao trình độ kĩ thuật viên để mang đến cho khách hàng những website tuyệt vời nhất.

 

Shares 0