Nước khoáng Vĩnh Hảo có thật sự tốt như quảng cáo?

Đã từ lâu trong thị trường nước uống tinh khiết của Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn. Được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, và liên tục được quảng cáo các công hiệu thần kỳ cho sức khỏe. Vậy liệu đó có phải là sự thật, nước khoáng vĩnh hảo có tốt như mọi lời tiếp thị? Để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng tôi đã có một ngày tìm hiểu về quy trình để biến nguồn nước từ thiên nhiên trở thành chai nước trên tay bạn.

 

Nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng đẳng cấp quốc tế

 

Tháng 8 năm 1909, thương gia Bùi Huy Tín đã vô tình phát hiện ra suối nước khoáng nóng ở Tuy Phong – Bình Thuận. Nguồn nước này được đánh giá chất lượng ngang hàng với nước Vichy nổi tiếng của Pháp.

Bắt đầu được khai thác từ xu hướng những năm 1930, từ đó cho đến nay, nơi đây đã cung cấp một lượng lớn nước sạch và chất lượng tạo nên danh tiếng của thương hiệu Vĩnh Hảo như bây giờ.

 

 

nuoc khoang vinh hao

 

 

Vì kết cấu đặc biệt của khu vực địa lí phía nam trường sơn, dòng chảy của suối khoáng này mang trong mình những tinh chất đặc biệt cóc tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người như: Canxi, magie, kali, và đặc biệt là Bicarbonate.

Bicarbonate nổi tiếng là chất làm giảm acid trong dạ dày nhằm hỗ trợ tiêu hoa chữa bệnh dạ dày vô cùng tốt trường và biến đổi khí hậu.

Với chất lượng đã được khẳng định bởi chính các chuyên gia người Pháp, không hề ngạc nhiên khi nhiều năm liền phong cách phục vụ Vĩnh Hảo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng

 

Nhà máy đóng chai của Vĩnh Hảo cũng được đặt tại Bình Thuận, sử dụng dây chuyền trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ. Hơn thế nữa, doan nghiệp còn sử dụng công nghệ chế biến hiện đại nhất trong công nghiệp sản xuất đóng chai hiện nay.

Dây chuyền đã được công nhận phù hợp với yê quyết định số 02/2005/QĐ-BYT.

Sản phẩm của công ty được kiểm soát chặt chẽ theo chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm. Là thương hiệu đầu tiên nhận được chứng nhận “ ISO 9002:1994”.

 

Các sản phẩm tiêu biểu của nước khoáng Vĩnh Hảo

 

Để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng công ty đã và đang không ngừng nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm nước uống tốt nhất xuân hè năm 2018.

 

 

 

nuoc khoang vinh hao su khac biet

 

 

Người tiêu dùng hẳn đã rất quen thuộc với nước khoáng không gas của Vĩnh Hảo. Loại nước tinh khiết giúp cung cấp nước và cung cấp khoáng chất cực kỳ lợi hại.

Ngoài ra, còn một dòng sản phẩm chiếm thị phần không kém đó là bình 20 lít, có thể đổi nước để uống cố định. Trong đó nổi bật là cái tên nước vihawa Đặc biệt,thương hiệu còn có loại nước khoáng có gas, góp phần hỗ trợ chữa dạ dày, trị chứng đầy hơi khó tiêu.

 

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *