Top 3 các công cụ hữu ích cho digital marketing

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nhà nhà người người kết nối internet. Hầu như tất cả các hoạt động hầu như đều thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng. Mua sắm hàng hóa online ngày càng trở nên phổ biến, việc rao bán giới thiệu sản phẩm không thể tiếp tục theo  phương thức truyền thống nữa. Chính vì vậy digital marketing đã ra đời để đáp ứng xu thế của thời đại. Sau đây là top 3 công cụ quyền lực nhất mà bất cứ một chuyên viên nào cũng cần biết.

Social Media

Không thể phủ nhận vị trí quan trọng của Social media hay còn gọi là mạng xã hội trong việc quảng cáo online.

Hàng ngày, thay vì đọc báo giấy như trước đây, đa số đều dùng thời gian rảnh của mình để “lướt web”. Tất cả thông tin Khái quát về nước khoáng Vĩnh Hảo mọi người tiếp nhận hầu như đều từ mạng xã hội.

 

Digital-marketing-kinh-doanh

 

Đây là kênh quảng cao tiện lợi và ít chi phí nhất trong tất cả, chưa kể nó còn có độ tương tác với khách hàng cực kỳ lớn.

Các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, google+, Instagram, LinkedIn…đều là lựa chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh muốn sản phẩm của mình nhanh chóng đến với khách hàng.

Sử dụng hình ảnh, video

Theo các nhà nghiên cứu, con người sẽ có phản ứng tích cực đối với các bản tin hình ảnh hơn là một bài toàn chữ.

Chính vì vậy, đầu tư tốt về video, hình ảnh cũng là một bước quan trọng của chiến lược marketing trong thời đại công nghiệp số.

 

xu huong kinh doanh hien nay

 

 

SEO- Search Engine Optimization

 

SEO hay còn hiểu là cách để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trang web của bạn khi khách hàng gõ một từ khóa có liên quan.

Đây không phải là tất cả, nhưng nó là yếu tố cốt lõi để chiến lược marketing của bạn thành công. Cho dù bạn có làm tốt thế nào nhưng nếu không thể làm cho trang web bán sản phẩm lọt top tìm kiếm thì cũng bằng không..

Một bài viết chuẩn với nội dung thông minh logic nhưng đồng thời vẫn chèn đúng từ khóa đòi hỏi một sự học hỏi và đầu tư vô cùng nghiêm túc của người viết SEO. Tham khảo thêm bài viết Nước khoáng Vĩnh Hảo có thật sự tốt như quảng cáo ? để hiểu rõ hơn cách thức của một bài chuẩn SEO.

 

 

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *