Ứng dụng linh hoạt của gạch bông gió

Gạch bông gió ngày này đang ngày càng trở thành xu hướng thiết kế UX mới trong nội thất theo phong cách hiện đại và tinh tế. Bởi tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại cũng như những lợi ích bên cạnh nó

  1. Tác dụng của gạch bông gió

Gạch bông gió có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra một không gian thoáng đãng cho căn nhà của bạn bởi nó cho phép các luồng không khí từ bên ngoài và trong nhà lưu thông với nhau theo một mức độ ổn định.

Chính vì vậy với tác dụng thông thoáng khí nó khiến nhiệt độ của căn nhà trong những ngày oi bức giảm đi một cách rất nhanh chóng. Bên cạnh đó nó còn giúp giảm lượng tiêu thụ điện không cần thiết từ máy điều hòa.

gach

Đối với những ngôi nhà luôn bị che bởi những bức tường, không khí trong nhà rất dễ trở nên ẩm mốc, và đó chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn và các loại mầm bệnh gia tăng nhanh chóng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình. Gạch thông gió không chỉ thoáng khí nó còn có thể giúp một lượng ánh sáng cần thiết chiếu vào ngôi nhà dặc biệt là lót tường gạch ở hướng đông đón ánh mặt trời buổi sáng có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn độc hại có trong ngôi nhà.

Ứng dụng trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất gạch bông gió được sử dụng nhiều làm mối liên kết giữa các phòng lại với nhau.

Phòng khách và phòng bếp có thể nối thông với nhau bởi tường gạch bông gió hoặc các khu vực ngay cầu thang. Tuy nhiên phòng tắm thường đặt gạch bông gió thông với bên ngoài làm hạn chế mùi bay vào ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó gạch bông gió còn ứng dụng rất nhiều trong thiết kế sân vườn như hàng rào hoặc trang trí hành lang tạo nên nét thẩm mỹ riêng biệt.

gach 2

Lựa chọn gạch bông gió

Gạch bông gió phải lựa chọn theo múc dích sử dụng và vị trí thiết kế để tránh mua về không phù hợp và gây lãng phí. Không những vậy gạch bông gió dặt sai hướng gió nếu nhận phải gió độc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người trong gia đình.

Chính vì vậy hãy tìm một người thiết kế đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực, nền tảng này hỗ trợ cho gia đình bạn tốt hơn trong công việc trang trí nhà cửa.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *