Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ SIM SỐ ĐẸP

Là một trong những loại sim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sim Viettel được biết đến bởi giá thành rẻ, vì vậy sim viettel là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam bắt đầu rộ lên xu hướng dùng sim số đẹp, vì thế những loại sim viettel số đẹp được quan tâm và săn lùng khá gắt gao.

Sim số đẹp là gì?

Không có định nghĩa rõ ràng về loại sim này, tuy nhiên hiện nay, theo quan niệm của nhiều người kinh doanh(business), số đẹp được cấu tạo từ nhiều yếu tố sau:

– Yếu tố phong thủy: Tương ứng với yếu tố này là sim phong thủy. Sim phong thủy là số trên sim gắn với số mệnh của người sở hữu nó.

Sở hữu sim phong thủy sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, là tấm thảm đỏ hỗ trợ bạn đi đến thành công, sim phong thủy được sử dụng nhiều trong kinh doanh.

– Yếu tố năm sinh: Tương ứng với yếu tố này là sim năm sinh. Sim năm sinh là số trên sim có năm sinh của chủ sở hữu nó.

Sim năm sinh hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, bạn có thể đặt mua ở bất kì đâu, giá thành cho một chiếc sim này cũng khá cao vì ý nghĩa của nó.

Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ SIM SỐ ĐẸP 01

Ngoài yếu tố năm sinh, bạn cũng có thể tìm mua những sim có số ứng với những ngày kỉ niệm về một sự kiện quan trọng nào đó trong đời. Ý nghĩa của loại sim này vô cùng lớn.

– Yếu tố dễ nhớ: vì dễ nhớ nên nhiều người đánh giá ngay loại sim này là số đẹp. Có thể kể đến các loại sim dễ nhớ như sim taxi, sim tam hoa, sim lộc phát phát lộc.

Xu hướng chọn sim số đẹp hiện nay

Hiện nay người ta thường không quan tâm quá nhiều về giá thành khi muốn sở hữu sim số đẹp, bởi đa phần những người muốn sở hữu thường là những người có điều kiện kinh tế hoặc những công ty, doanh nghiệp muốn PR thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ SIM SỐ ĐẸP 03

Người ta thường chọn sim dựa vào một số yếu tố như đã nêu ở phần 1, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sở hữu sim số đẹp cho mình.

Shares 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *